தேவையான பொருட்கள்:
- அன்னாசிபழதுண்டுகள் - 1 கப்
- நெய் - 2 டீஸ்பூன்
- உப்பு - 1 சிட்டிகை
- மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
- நெய்யில் வருத்த முந்திரி - தேவைக்கு
- வெல்லம் - இனிப்பிற்கேற்ப
தாளிக்க:
- கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
- உ.பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
- காய்ந்த மிளகாய் - 2
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை :
- கடாயில் நெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளைப்போட்டு தாளித்து அன்னாசிபழதுண்டுகளைப்போட்டு சிறுதீயில் வதக்கி வேகவைக்கவும்.
- தண்ணீர் ஊற்ற வேண்டாம்,சிறுதீயிலே மூடிபோட்டு வேகவிடவும்
- வெந்ததும் மஞ்சள்தூள்+உப்பு+வெல்லம் சேர்த்து நன்கு வதக்கி முந்திரிதுண்டுகளை சேர்த்து இறக்கவும்
0 கருத்துகள்:
Post a Comment