RSS


உணவு தயாரிப்பதற்கான செய்முறை

உங்கள் அன்புக்கு நன்றி

இந்த நாள் இனிதாய் அமைய வாழ்த்துக்கள்.

பால் பாயசம்


கேரள இனிப்பு வகை உணவான பால் பாயசம் செய்வது எப்படி என்பதை இந்த வீடியோ காட்சி காட்டுகிறது.

அரிசி, பால், சர்க்கரை அல்லது வெல்லம் சேர்த்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு இனிப்பு பாயசம் ஆகும். இது வழக்கமாக விருந்துகளிலும், சிறப்பு கொண்டாட்டங்களின் போதும் பரிமாறப்படும்.

பால் பாயசம் பார்ப்பதற்கு நன்றாக மணமுடையதாகவும் மிகுந்த சுவையுள்ளதாகவும் இருக்கும்!

தேவையான பொருட்கள்
  • உமி நீக்கப்பட்ட அரிசி - ¼ கப்
  • பால் - 1½ லிட்டர்
  • சர்க்கரை - ¾ கிலோ

அழகுப்படுத்துவதற்காக
  • முந்திரி பருப்பு - ¼ கப்
  • உலர்ந்த திராட்சை - ¼ கப்
  • ஏலம் – 4
  • நெய் (பொரிப்பதற்காக)
செய்முறை
மிகவும் சுவையான இந்த உணவு, தயாரிப்பதற்கு மிகவும் எளிது. நீங்கள் செய்ய வேண்டியதெல்லாம், தேவையான பொருட்களை எல்லாம் ஒரு பிரஷர் குக்கரில் வைத்து ஒரு விசில் வரும் வரை அதிக எரிதழலில் சமைக்க வேண்டும்.

இப்போது அடுப்பை குறைத்து ½ மணி நேரம் வேக வைக்க வேண்டும். பின்னர் பொடித்து வைத்தவற்றை சேர்க்க வேண்டும்.

அவ்வளவுதான்! நீங்கள் அடுப்பை அணைத்து விட்டு அப்படியே பரிமாறலாம்.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

தமிழ் உலகம் Headline

விருந்தினர் இணைப்புநிலை :
Your Ad Here
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பிரபலமான சமர்பிப்புகள்.

பின்பற்றுவோர்

◄◄◄ உங்கள் அன்புக்கு நன்றி மீண்டும் வருக ►►►