தேவையான பொருட்கள்:
- உருளைக்கிழங்கு - 2 பெரியது
- ரசப்பொடி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
- நசுக்கிய பூண்டுப்பல் - 4
- கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்
- உளுத்தம்பருப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
- கொத்தமல்லித்தழை - சிறிதளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
- எண்ணெய் - தேவைக்கு
செய்முறை :
- உருளைகிழங்கை தோல் சீவி நறுக்கி கொள்ளவும்.
- கடாயில் எண்ணெயில் விட்டு கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு போட்டு தாளித்து பூண்டுப்பல் போட்டு வதக்கவும்.
- பின் ரசப்பொடியை போட்டு 1 நிமிடத்தில் உருளைக்கிழங்கு,உப்பு சேர்த்து தட்டு போட்டு மூடி சிம்மில் வைத்து வேகவிடவும்.
- தண்ணீர் ஊற்றகூடாது,நடுவில் கிளறி விடவும்.
- உருளைவெந்ததும் கொத்தமல்லித்தழையை தூவி இறக்கவும்
0 கருத்துகள்:
Post a Comment